Thiết kế nội thất phòng tắm

phongtamNgày trước, phòng tắm là nơi có diện tích khiêm tốn, thiết kế khá đơn giản chỉ với mục đích đáp ứng sinh hoạt cá nhân khi cần thiết và hoàn toàn không có khái niệm “thư giãn” đối với không gian này.

Tuy nhiên, càng về sau, khi xã hội phát triển, trang trí phòng tắm đã trở thành một nghệ thuật cần sự tinh tế sáng tạo của gia chủ.. Vị trí của phòng tắm được khoa Phong thủy coi trọng vì nước đồng nghĩa với sự giàu sang, phú quý.
Thiết kế nội thất phòng tắm đã trở thành một nghệ thuật cần sự tinh tế sáng tạo của gia chủ. Thiet ke noi that phong tam tốt và hợp lý sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn trong sinh hoạt hàng ngày. Phòng tắm thường là nơi có diện tích khiêm tốn trong các không gian của một ngôi nhà. Nhưng nhờ cách bố trí thiết bị, lựa chọn màu, thiết kế hợp lý cho gia đình.

Phương châm thiết kế nội thất phòng tắm của KGST:

– Đơn giản, tiện nghi bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu cho một không gian có diện tích hẹp
– Nhìn đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi, vật dụng của 1 góc bồn rửa nơi phòng tắm trang nhã.

– Phòng tắm luôn hút đầy ánh sáng: Ánh sáng và màu sắc của phòng tắm chọn các tông màu sáng hoặc màu nhạt cũng giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng tắm. Bạn cũng có thể sử dụng các loại gạch ốp với màu sắc nhẹ nhàng và các hoa văn đơn giản để giảm bớt các “xung đột” màu sắc trong diện tích khiêm tốn.
– Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng và tạo lập các “vách ngăn nhẹ” có thể linh động đóng mở cũng là cách vay mượn không gian hiệu quả.

– Dù hiện đại đến đâu, phòng tắm bao giờ cũng phải đảm bảo sự sáng sủa và sạch sẽ. Vì thế mà màu trắng hay các tông màu nhã bao giờ cũng là gam màu chủ đạo và được ưu tiên lựa chọn đối với nhiều ngôi nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế nội thất phòng tắm.

Tags: , , , ,